Creu Dinasyddiaeth i Gymru: Mewnfudo Rhyngwladol a'r Gymraeg - Gwennan Higham (Gwasg Prifysgol Cymru / University of Wales Press, 2020)
Dyma gyfrol sydd yn ymdrin â mewnfudo rhyngwladol, cymunedau Cymru a’r Gymraeg o safbwynt ieithyddol a chymdeithasol. This book deals with international immigration, Welsh communities and the Welsh language from a linguistic and social perspective.