Parcio - Tudur Hallam (Cyhoeddiadau Barddas, 2019)
Cerddi wedi eu hysbrydoli gan brofiad y bardd o deithio i wlad Trump yn 2017 yw llawer o gerddi'r gyfrol hon wrth i'r bardd fyfyrio ar densiynau hiliol y wlad a'r tebygrwydd rhwng lleiafrifoedd yno ac yma yng Nghymru. Mae'n canu hefyd o ganol ei deulu a'i gyfeillion, gan deimlo'r gorfoledd a'r angst sy'n rhan o brofiadau cyffredin bywyd.A collection of poems inspired by Tudur Hallam's experience of travelling in the USA in 2017, as he meditates on the racial tensions in the country and also on the similarities between minorities in the States and in Wales. The poet also dedicates pieces to family and friends, reflecting the joy and angst of the experiences of every day life.