Adnoddau, dulliau ac ymagweddau dysgu ac addysgu ym maes Cymraeg i Oedolion: astudiaeth ymchwil gynhwysfawr ac adolygiad beirniadol o’r ffordd ymlaen. - Steve Morris (LLywodraeth Cymru, 2012)
Adroddiad a gomisiynwyd gan Lywodraeth Cymru i edrych ar ffyrdd o wella'r modd y caiff y Gymraeg ei throsglwyddo i oedolion er mwyn hysbysu datblygu cwricwlwm a methodolegau addysgu ym maes Cymraeg i Oedolion yn y dyfodol.